Pre-Order : สารานุกรมความรู้ ร่างกายมนุษย์ (ปกแข็ง)

ผู้แต่ง : dk publishing, แปล : กฤติกา ชินพันธ์ และ ศุภวิทย์ วิรชานุสรณ์

หนังสือเล่มนี้หยุดการจำหน่าย

895.00

ประกอบด้วย

  1. สารานุกรมความรู้ ร่างกายมนุษย์

กว้าง 23 x ยาว 27.5 x หนา 2 

พิมพ์(สี) 4 สี


ตื่นตากับความมหัศจรรย์ของอวัยวะและระบบต่าง ๆ ตลอดจนการทำงานอันซับซ้อนของกลไกสุดอัจฉริยะภายในร่างกายมนุษย์ ด้วยภาพแบบจำลองสามมิติ ภาพถ่ายเทคนิคพิเศษภายในร่างกายที่ถ่าย

***พรีออเดอร์ออนไลน์ เปิดรับจอง วันนี้ - 25 พ.ย. 2564

***เริ่มจัดส่งหนังสือให้ลูกค้ารับจอง :17 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป


เนื้อหา

เปิดเผยความมหัศจรรย์แห่งร่างกายของเราที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

ตื่นตากับความมหัศจรรย์ของอวัยวะและระบบต่าง ๆ ตลอดจนการทำงานอันซับซ้อนของกลไกสุดอัจฉริยะที่เกิดขึ้นภายในร่างกายมนุษย์ ด้วยภาพแบบจำลองสามมิติที่น่าทึ่ง ภาพถ่ายภายในร่างกายที่ถ่ายด้วยเทคนิคพิเศษอันทันสมัย รวมถึงภาพถ่ายคนและเหตุการณ์จริง ซึ่งจะทำให้เรารู้จักและเข้าใจร่างกายของเรามากกว่าที่เคย

- เดินทางลึกเข้าไปภายในร่างกายของเราและสำรวจการทำงานของอวัยวะรวมถึงระบบต่างๆของร่างกายด้วยตาคุณเอง

- ค้นพบความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นและดำเนินอยู่ภายใต้ผิวหนังของเรา ตั้งแต่ปฏิกิริยาการตอบสนองเพื่อป้องกันตัวจากสิ่งเร้าที่เป็นอันตรายต่อชีวิตด้วยปฏิกิริยารีเฟล็กซ์ไปจนถึงวิธีการที่เซลล์ตรวจจับและฆ่าเชื้อโรคที่บุกรุกเข้ามาในร่างกาย

- ค้นหาความจริงว่าเหตุใดการขับเหงื่อจึงช่วยชีวิตเราได้ สมองทำให้เราจดจำเรื่องราวและสิ่งต่างๆได้อย่างไร ทำไมเลือดจึงมีสีแดง

จุดเด่น

1. นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับร่างกายไล่เรียงลงไปที่ละส่วนตั้งแต่ศีรษะจนถึงเท้า ทำให้รู้จักเซลล์ อวัยวะ จนถึงทุกระบบสำคัญ ด้วยภาพซึ่งส่วนใหญ่เป็นรูปแบบ3D แบบโมเดลเสมือนจริง และมีภาพจากกล้องจุลทรรศน์ด้วย (สวย น่าสนใจ เข้าใจง่าย)

2. ปูพื้นฐานด้านร่างกายและกายวิภาคระดับเริ่มต้น คือทำให้ผู้อ่านรู้ว่าอวัยวะใดอยู่ตรงไหน มีหน้าที่อะไร ทำงานอย่างไร อีกทั้งยังมีข้อมูลที่เป็นเกร็ดความรู้น่าสนใจเกี่ยวกับร่างกายด้วย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นข้อมูลนอกตำรา (เด็กอ่านได้ตั้งแต่ประถมปลาย – มัธยมปลาย หรือแม้แต่ผู้ใหญ่ก็อ่านได้และควรรู้)

3. ยอดขาย 400,000 เล่มทั่วโลก

4. ข้อมูลความรู้จากผู้เชี่ยวชาญสถาบันวิจัยสมิธโซเนียน


หมายเหตุ :
-บริษัทฯ จัดส่งสินค้าทั่วประเทศทางไปรษณีย์ ***ขอสงวนสิทธิ์จัดส่งสินค้าเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น***
-หลังจากที่บริษัทฯ ทำการตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว จะเริ่มจัดส่งสินค้า ตั้งแต่วันที่ 17 ธ.ค. 2564 เป็นต้นไป (หากมีการเปลี่ยนแปลงจะมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

-การจัดส่งสินค้าจะมีการยืนยันหมายเลขพัสดุผ่านทางอีเมลที่ลูกค้าทำการลงทะเบียนสั่งซื้อสินค้า
-หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าและการชำระเงิน ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน Call Center โทร. 0-2187-2222 ต่อ 1
-ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ 9.30-17.30 น.หรือ pod@ookbee.com