ไพ่ทาโรต์ชุด TRIONFI TAROT DECK

วาดโดย MIMININI

ซื้อเล่มนี้ 1,090.00 บาท

ประกอบด้วย

  1. TRIONFI TAROT DECK

ขนาด 8x13x5 เซนติเมตร 

ชนิดกระดาษ อาร์ตด้าน พิมพ์ 4 สี จำนวน 78 ใบ 

ไพ่ทาโรต์ชุด TRIONFI TAROT DECK วาดโดย MIMININI หรือ "มิมิ-ศุภวรรณ เตยะราชกุล" ว่าที่สถาปนิกผู้ใส่ใจลายละเอียด

ศาสตร์ไพ่ทาโรต์ เป็นศาสตร์การทำนายที่มีมายาวนานกว่า 600 ปี และได้รับความเชื่อถือว่าเป็นหนึ่งในศาสตร์การทำนายที่แม่นยำที่สุด สามารถอธิบายเรื่องราวได้ทั้งการงาน การเงิน ความรัก อุปสรรค ความเจ็บป่วย อาชีพ หรือเรื่องราวทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต จึงทำให้ศาสตร์ไพ่ทาโรต์ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจนถึงปัจจุบัน

ไพ่ทาโรต์ชุด TRIONFI TAROT DECK วาดโดย MIMININI หรือ "มิมิ-ศุภวรรณ เตยะราชกุล" ว่าที่สถาปนิกผู้ใส่ใจลายละเอียด เจ้าของผลงาน ดุสิตธานี, แก๊งเด็กป่วน, มลิฟ้า, อนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย, น้ำยาแก้ไอ, เจ้าหญิงน้อยของเรา คำว่า TRIONFI เป็นภาษาอิตาลี หมายถึง ชัยชนะ นอกจากนั้น ยังเป็นชื่อเรียกชุดไพ่ในสมัยศตวรรษที่ 15 อีกด้วย

ในไพ่ชุด TRIONFI TAROT DECK เป็นการวาดลวดลายแบบใหม่ แต่มีกลิ่นอายความคลาสสิก แต่ยังคงสัญลักษณ์สำคัญอยู่ ทำให้สามารถตีความหมายไพ่ได้อย่างแม่นยำ ไพ่ทาโรต์ชุด TRIONFI TAROT DECK ประกอบด้วยไพ่ชุดใหญ่ หรือ Major Arcana 22 ใบ และไพ่ชุดย่อย หรือ Minor Arcana 56 ใบ ผลิตจากกระดาษอาร์ตการ์ดแบบแข็ง พิมพ์ 4 สี สวยงาม บรรจุมาในกล่องกระดาษแข็ง พร้อมทั้ง Cheatsheet หรือโปสเตอร์สรุปความหมายไพ่ฉบับย่อ เหมาะกับบุคคลทั่วไปที่สนใจศึกษาศาสตร์การพยากรณ์ด้วยไพ่ทาโรต์และนักพยากรณ์มืออาชีพ


*หลังจากชำระเงินแล้วทางทีมงานจะทำการจัดส่งสินค้าภายใน 2-7 วันทำการ (ไม่รวมวันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)