Pre Order: หนังสือชุด Nevermoor: Nevermoor บททดสอบชี้ชะตา

Jessica Townsend เขียน, ณฐินี น้อยสุวรรณ์ แปล

หนังสือเล่มนี้หยุดการจำหน่าย

295.00

ประกอบด้วย

  1. หนังสือชุด Nevermoor: Nevermoor บททดสอบชี้ชะตา

 

ร่วมผจญภัยในโลกเวทมนตร์แห่งใหม่ กับเด็กหญิงที่เกิดมาพร้อมคำสาป โชคร้าย และความตาย


อ่านแล้วได้อะไร 1. ความสนุกสนาน (เรารับประกัน!) 2. แรงบันดาลใจในการต่อสู้กับปัญหา 3. สายตาเฉียบแหลมในการมองหาข้อดีของชีวิต


จุดเด่น

1.อุดมมุกตลก (ร้าย) ซึ่งจุดประกายความคิดและชวนให้สังเกตสภาพสังคม

2.แฝงประเด็นเรื่องความนับถือตนเอง (self-esteem) และการเผชิญหน้าอุปสรรคในชีวิต

3.กวาดรางวัลมาแล้วมากมายทั้งในประเทศออสเตรเลียและอังกฤษ และเป็นหนึ่งในวรรณกรรมสำหรับเด็กที่ขายดีที่สุดในประเทศออสเตรเลีย

เรื่องย่อ

มอร์ริแกน โครว์ เป็นสาวน้อยอายุ11ปี ที่ใครๆในเมืองตราหน้าว่าเป็นเด็กต้องคำสาปที่นำพาความโชคร้าย มอร์ริแกนจึงเติบโตมาอย่างโดดเดี่ยว แม้แต่ครอบครัวก็ดูจะไม่รักเธอ ที่ร้ายที่สุดคือเด็กต้องคำสาปจะต้องตายเมื่อถึงวันเกิดอายุครบ 11 ปี

แต่มอร์ริแกนกลับรอดมาได้เพราะชายปริศนานาม จูปิเตอร์ นอร์ท พาเธอไปยัง เนเวอร์มัวร์ ดินแดนมหัศจรรย์ที่ความตายกับคำสาปไม่อาจตามเธอไปได้ ทว่าเธอตกอยุ่ในสถานะคนลักลอบเข้าเมือง และทางเดียวที่มอร์ริแกนจะอยู่ในเนเวอร์มัวร์ต่อไปได้คือเธอต้องผ่านการทดสอบเข้าเป็นคนของ สมาคมวันดรัส

ทว่าคู่แข่งของมอร์ริแกนคือเด็กๆ อีกนับร้อยคนที่มีพรสวรรค์สุดอัศจรรย์ที่เธอไม่มี ดูราวกับเป็นการแข่งขันที่มอร์ริแกนแพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มแข่งด้วยซ้ำ!

เว้นแต่ว่าการต้องคำสาปจะนับเป็นพรสวรรค์ด้วย...

ทดลองอ่าน คลิก http://bit.ly/2MKMKB4


รู้จักผู้เขียน

Jessica Townsend

เจสสิกา ทาวน์เซนด์อาศัยอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย แต่ในช่วงสิบปีที่ผ่านมาเธอเดินทางไปยังลอนดอนอยู่บ่อยๆ และบันทึกคุณลักษณะน่าสนใจของเมืองนี้ไว้เพื่อใช้ในงานเขียน เจสสิกาเคยเป็นบรรณาธิการให้นิตยสารเกี่ยวกับธรรมชาติสำหรับเด็กๆ ในสวนสัตว์สตีฟ เออร์วิน ที่ออสเตรเลีย เธอคลั่งไคล้ระบบขนส่งมวลชน เมืองเก่าแก่ อุตสาหกรรมโรงแรม เทศกาลต่างๆ นักร้องโอเปรา และแมว องค์ประกอบทั้งหมดนี้รวมตัวกันอยู่ใน Nevermoor ซึ่งเป็นงานเขียนนวนิยายชุดแรกของเธอ---------

หมายเหตุ :

- บริษัทฯ จัดส่งสินค้าทั่วประเทศทางไปรษณีย์ ***ขอสงวนสิทธิ์จัดส่งสินค้าเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น***

- หลังจากที่บริษัทฯ ทำการตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว จะเริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 22 ก.ค.62 เป็นต้นไป

- หลังจากที่บริษัทฯ ทำการตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว การจัดส่งสินค้าจะมีการยืนยันหมายเลขพัสดุผ่านทางอีเมลที่ลูกค้าทำการลงทะเบียนสั่งซื้อสินค้า

-หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าและการชำระเงิน ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน Call Center โทร. 0-2187-2222 ต่อ 1

-ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ 9.30-17.30 น.หรือ pod@ookbee.com