Pre-Order Box Set เล่ห์ร้ายพิชิตรัก

ผู้แต่ง: ซูชิงหว่าน (苏清绾) ผู้แปล: อัญลี่และมนาน่า

หนังสือเล่มนี้หยุดการจำหน่าย

2,400.00

ประกอบด้วย

  1. Box Set
  2. หนังสือนิยายเล่ห์ร้ายพิชิตรัก เล่ม 1-8
  3. สติกเกอร์ 2 แผ่น
  4. โปสต์การ์ด 2 แผ่น
  5. ที่คั่นลายเล่ห์ร้ายพิชิตรัก 8 แผ่น (4 ลาย)


การแต่งงานที่เริ่มต้นขึ้นด้วยผลประโยชน์ แต่เกมนี้หากใครหวั่นไหวหรือเผลอไผล สิ่งที่ต้องเสียอาจจะเป็นทั้งตัวและหัวใจ!

จากนิยายสุดฮิตบนแอปพลิเคชั่น ธัญวลัย สู่รูปเล่มสวยหรูสไตล์สีน้ำ สุดท้ายแล้วเล่ห์ร้ายของเธอจะพ่ายแพ้ให้กับเสน่ห์รักของเขาหรือไม่?! มาร่วมฟินไปกับความน่ารักของ 'คุณเฉิง' สามีแห่งชาติกันได้แล้ว!

กล่อง Box set แบบปิดที่มีความแข็งแรงทนทาน มีฝาพับแม่เหล็กสำหรับเปิด-ปิด พร้อมภาพสีน้ำทั้งกล่อง! มาเปิดบ้านและหัวใจของคุณเฉิงไปพร้อมกันได้แล้วที่นี่

'เฉียวยวี่หว่าน' หญิงสาวที่ถูกครอบครัวผลักไส ทั้งยังโดนน้องสาวต่างพ่อใส่ร้ายจนต้องติดคุก! เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการแก้แค้นเธอจึงจำเป็นต้องใช้ เขา 'เฉิงฉีตง' นักธุรกิจหนุ่มผู้ควบคุมอำนาจทางการเงินมหาศาลในเมือง B เธอต้องการเงินและอำนาจที่มาพร้อมการแก้แค้น ส่วน เขา ก็ต้องการผู้หญิงที่เหมาะสมมาแต่งงานเพื่อหน้าตาทางสังคม ต่างฝ่ายต่างได้รับผลประโยชน์
แต่...เมื่อใจทั้งสองดวงได้ชิดใกล้และความหวั่นไหวเริ่มก่อตัว การแลกเปลี่ยนในครั้งนี้จึงไม่ง่ายดายอีกต่อไป เพราะครั้งนี้มีหัวใจของทั้งคู่เป็นเดิมพัน!

พรีเมี่ยม :

  1. สติกเกอร์ 2 แผ่น
  2. โปสต์การ์ด 2 แผ่น
  3. ที่คั่นลายเล่ห์ร้ายพิชิตรัก 8 แผ่น (4 ลาย)พิเศษสำหรับผู้ที่เข้ามาสั่งซื้อ 500 ท่านแรกรับไปเลย! สมุดโน้ตสุดน่ารักลายเล่ห์ร้ายพิชิตรักปกแข็ง เย็บกี่ ไร้เส้น 50 หน้า จำนวน 1 เล่ม รีบกดก่อนอดตลอดกาล


เริ่มจัดส่ง วันที่ 11 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป

จัดส่งสินค้าฟรีแบบลงทะเบียน

---------

หมายเหตุ :

- บริษัทฯ จัดส่งสินค้าทั่วประเทศทางไปรษณีย์ ***ขอสงวนสิทธิ์จัดส่งสินค้าเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น***

- หลังจากที่บริษัทฯ ทำการตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว จะเริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป

- หลังจากที่บริษัทฯ ทำการตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว การจัดส่งสินค้าจะมีการยืนยันหมายเลขพัสดุผ่านทางอีเมลที่ลูกค้าทำการลงทะเบียนสั่งซื้อสินค้า

-หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าและการชำระเงิน ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน Call Center โทร. 0-2187-2222 ต่อ 1

-ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ 9.30-17.30 น.หรือ pod@ookbee.com