Pre-Order: บทเรียนชีวิต จากแฮร์รี่ พอตเตอร์

ผู้เขียน: Jill Kolongowski, ผู้แปล: โสภณา เชาว์วิวัฒน์กุล

หนังสือเล่มนี้หยุดการจำหน่าย

178.00

ประกอบด้วย

  1. บทเรียนชีวิต จากแฮร์รี่ พอตเตอร์

-ปกอ่อน

-ขนาด: (กว้าง × ยาว × หนา) 14.3 x 21 x 1 cm

-กลุ่มผู้อ่าน: 18 ปีขึ้นไป

***ราคา 178 บาท เปิดจองลดเหลือ 133 บาท เท่านั้น


------------

เริ่มเปิดรับจอง วันที่ 11 มิ.ย.-11 ก.ค. 61


16 แง่คิดการใช้ชีวิตและแรงบันดาลใจที่ได้รับจากการอ่าน แฮร์รี่ พอตเตอร์


เนื้อหา

หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณพบว่าข้อคิดและบทเรียนที่สอดแทรกในหนังสือชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ แท้จริงแล้วเป็นสากลและนำมาปรับใช้กับชีวิตมักเกิ้ลอย่างเราๆ ได้ เป็นเครื่องย้ำเตือนว่าแฮร์รี่ พอตเตอร์ จะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคุณตลอดไป

เนื้อหาในเล่มแบ่งเป็น 16 บท โดยใช้คาถาต่างๆ ในหนังสือชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์มาสรุปแง่คิดที่ได้รับจากหนังสือชุดนี้ทั้ง 7 เล่ม ผู้เขียนผสมผสานกลวิธีการเขียนในเชิงวิเคราะห์วรรณกรรมผ่านการบอกเล่าจากประสบการณ์ส่วนตัว เพื่อค้นพบความหมายที่ซ่อนไว้ในเวทมนตร์ ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างเพื่อน ความสำคัญของครอบครัว ความกล้าหาญ และความรัก

ได้เวลาแล้วที่เราจะกลับไปเยี่ยมฮอกวอตส์กันอีกครั้ง!


รู้จักผู้เขียน

Jill Kolongowski (จิลล์ โคลอนโกวสกี)

เป็นสมาชิกบ้านฮัฟเฟิลพัฟ ปัจจุบันสอนวิชาการเขียนและวรรณคดีที่วิทยาลัยซานมาเทโอ (San Mateo) รัฐแคลิฟอร์เนีย จิลล์เป็นแฟนคลับแฮร์รี่ พอตเตอร์ตั้งแต่เล่มแรก (ขณะนั้นเธออายุ 12 ปี) ตลอดระยะเวลา 20 ปี เธอเรียนรู้หลายสิ่งจากแฮร์รี่ พอตเตอร์ผ่านมุมมองที่โตขึ้น หนังสือเล่มเดิม ข้อความเดิม แต่กลับสอนการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า แม้ว่าเธอจะไม่ใช่เด็กสาวตัวน้อยอีกต่อไป

นอกจากนี้ เธอยังเป็นบรรณาธิการอาวุโสที่สำนักพิมพ์เยสเยสบุ๊กส์ (YesYes Books) บทความของเธอเคยได้รับรางวัลจากการประกวดซันด็อกลิต (Sundog Lit's)ประจำปีครั้งที่ 1 และรางวัลไดอานา วูดส์ เมโมเรียล (Diana Woods Memorial) สาขาการเขียนสารคดีเชิงสร้างสรรค์ ซึ่งจัดโดยนิตยสารลันช์ทิกเก็ต (Lunch Ticket) เธอมีบทความตีพิมพ์ตามสื่อต่างๆ มากมาย ทุกวันนี้พำนักอยู่ที่แคลิฟอร์เนียกับแมวสามสีผู้พิทักษ์ของเธอ

ติดตามผลงานของเธอได้ที่ www.jillkwrites.com


เปิดจอง...

ตั้งแต่ วันจันทร์ ที่ 11 มิ.ย.2561 - 11 ก.ค. 2561

ส่งหนังสือ วันที่ 31 ก.ค. 2561 เป็นต้นไป


---------

หมายเหตุ :

- บริษัทฯ จัดส่งสินค้าทั่วประเทศทางไปรษณีย์ ***ขอสงวนสิทธิ์จัดส่งสินค้าเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น***

- หลังจากที่บริษัทฯ ทำการตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว จะเริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่ วันที่ 31 ก.ค. 2561 เป็นต้นไป

- หลังจากที่บริษัทฯ ทำการตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว การจัดส่งสินค้าจะมีการยืนยันหมายเลขพัสดุผ่านทางอีเมลที่ลูกค้าทำการลงทะเบียนสั่งซื้อสินค้า

-หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าและการชำระเงิน ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน Call Center โทร. 0-2187-2222 ต่อ 1

-ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ 9.30-17.30 น.หรือ pod@ookbee.com