Pre-Order: Your Name. เธอคือ… (ฉบับการ์ตูน) เล่ม 2 + your name. Another Side: Earthbound

ผู้แต่ง; มาโคโตะ ชินไค เรื่อง อาราตะ คาโน เขียน

หนังสือเล่มนี้หยุดการจำหน่าย

ประกอบด้วย


Pre-order เซ็ตนี้พิเศษสุดๆ ในราคา 360 บาท พร้อม PVC cover Exclusive from Japan ที่หาที่ไหนไม่ได้ เฉพาะผู้ที่สั่งพรีออร์เดอร์เท่านั้น เริ่มเปิดจอง 20 ก.พ.- 28 ก.พ.(หรือจนกว่าของจะหมด)

1.Your Name. เธอคือ… (ฉบับการ์ตูน) เล่ม 2

2.PVC cover Exclusive from Japan

สั่งจองล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้ - 28 มี.ค. 2560

เริ่มจัดส่งสินค้าวันที่ 15 มี.ค. 2560 เป็นต้นไป ตามลำดับการสั่งซื้อ

>>>>>>

หลังจากที่นัดเดตกับรุ่นพี่โอคุเดระล่มไม่เป็นท่า ทาคิก็ไม่ได้สลับร่างกับมิตสึฮะอีกเลย ไม่ว่าจะพยายามติดต่ออย่างไรก็ไม่สำเร็จ ทาคิตัดสินใจเดินทางไปยังฮิดะ เพื่อตามหามิตสึฮะ แม้จะยังไม่แน่ใจว่านั่นคือที่ที่เธออาศัยอยู่จริงหรือไม่ แต่แล้วทาคิก็ได้เผชิญหน้ากับความจริงที่ว่า เขากับมิตสึฮะอาจจะไม่ได้เจอกันอีกแล้ว เพราะการสลับร่างที่เกิดขึ้นกับเขาและเธอนั้นซับซ้อนกว่าที่คิดไว้ your name. Another Side: Earthbound จากเรื่องราวในไลท์โนเวล your name. เธอคือ... เด็กหนุ่มม.ปลายในโตเกียวอย่างทาคิได้สลับร่างกับมิตสึฮะ เด็กสาวม.ปลายในชนบทเมื่อยามหลับฝัน แม้จะยังงุนงงกับการใช้ชีวิตในร่างผู้หญิงซึ่งไม่คุ้นชิน ในสถานที่ที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่พอทาคิเริ่มปรับตัวเข้ากับร่างนี้ได้ทีละน้อย เขาก็เริ่มอยากรู้จักมิตสึฮะผู้เป็นเจ้าของร่างให้มากขึ้น และตอนนั้นเอง บรรดาผู้คนรอบข้างที่ล้วนนึกสงสัยในตัวมิตสึฮะที่แปลกไปจากปกติต่างพากันครุ่นคิดถึงเรื่องเธอ...นิยายภาคพิเศษที่จะช่วยเจาะลึกรายละเอียดในโลกของ your name. แอนิเมชั่นสุดฮิตจากผู้กำกับ มาโคโตะ ชินไค

ผลงานที่ผ่านมา/ซี่รี่ส์ที่เกี่ยวข้อง;

- Voices of a Distant Star (2002)
- The Place Promised in Our Early Days (2004)
- 5 Centimeters Per Second (2007)
- Children Who Chase Lost Voices (2011)
- The Garden of Words (2013)
- Your name. (2016)
- Voices of a Distant Star (2002)
- The Place Promised in Our Early Days (2004)
- 5 Centimeters Per Second (2007)
- Children Who Chase Lost Voices (2011)
- The Garden of Words (2013)
- Your name. (2016)

หมายเหตุ :

- บริษัทฯ ***ขอสงวนสิทธิ์จัดส่งสินค้าเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น***

- หลังจากที่บริษัทฯ ทำการตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว เริ่มจัดส่งสินค้าวันที่ 15 มี.ค. 2560 เป็นต้นไป ตามลำดับการสั่งซื้อ

- หลังจากที่บริษัทฯ ทำการตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว การจัดส่งสินค้าจะมีการยืนยันหมายเลขพัสดุผ่านทางอีเมลที่ลูกค้าทำการลงทะเบียนสั่งซื้อสินค้า

-หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าและการชำระเงิน ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน Call Center โทร. 0-2187-2222 ต่อ 1

เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ 9.30-18.00 น.หรือ pod@ookbee.com